VỀ CHÚNG TÔI

I. Giới thiệu về Bakuzon
Bakuzon là sàn giao dịch thương mại điện tử kết nối xuyên quốc gia giữa người tiêu dùng Việt với thị trường hàng hoá Nhật Bản, cho phép người dùng trong nước có thể mua sắm an toàn, đơn giản và nhanh chóng hàng hoá bán tại các gian hàng trên đất nước Nhật. Bao gồm toàn bộ các hàng hoá đảm bảo được bày bán tại 2 hệ thống website TMĐT số 1 và số 2 của Nhật Bản là Rakuten và Amazon Japan, cùng với những mặt hàng do các shop Nhật đăng ký trực tiếp gian hàng trên để bán.
Những sản phẩm Nhật Bản từ lâu đã được người dùng Việt nói riêng, thế giới nói chung, đánh giá cao và ưa chuộng. Thật khó khăn để người tiêu dùng tại Việt Nam mua được những sản phẩm Nhật Bản đang bày bán trên đất nước Nhật, do rào cản về ngôn ngữ khi truy cập vào rakuten hay amazon japan, hay khó khăn về việc ship hàng tới tay người mua, và thậm chí nhiều sản phẩm, cửa hàng không chấp nhận việc bán/giao hàng đi ra ngoại quốc khỏi nước Nhật.

Bakuzon được xây dựng để giải quyết các khó khăn đó, đem những sản phẩm chất lượng nội địa Nhật đến với tiêu dùng tại Việt Nam. Các vấn đề về ngôn ngữ, vận chuyển xuyên biên giới hay giải quyết các thủ tục thuế má hải quan được giải quyết hoàn toàn từ A đến Z.
II. Sứ mệnh và tầm nhìn
Nâng cao chất lượng tiêu dùng Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng thế giới bán tại các quốc gia phát triển như Nhật, Mỹ…
Xây dựng kênh mua sắm xuyên quốc gia, tạo nên sàn giao dịch thương mại điện tử toàn cầu cho tiêu dùng Việt Nam, thực hiện sứ mệnh "Vươn xa tầm với Việt".
Mục tiêu sau 5 năm hàng hoá chất lượng từ các nước sở tại Nhật, Mỹ, châu Âu được dễ dàng mua sắm đối với người tiêu dùng Việt Nam trên sàn thương mại điện từ toàn cầu giống như mua hàng trên các hệ thống thương mại điện tử trong nước
VĂN PHÒNG TOKYO

0906-349-3582

〒116 - 0014 Tokyo, Arakawa-ku, Higashi Nippori 5 - 50 -11, Hayashi Building 702

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Mr. Sơn

038-99-86-002 / 02422 - 649 - 898

số 19, ngõ 12, đường Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

KHO ĐÀ NẴNG

Mrs. Thuỷ

0974 - 477 - 135

K42/34 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng

KHO HCM

Mrs. HẰNG

03283-66-183

50T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Báo giá từ website khác ?