Kính gửi quý khách hàng các chính sách của Bakuzon

Bakuzon.com (gọi tắt Bakuzon) là sàn thương mại điện tử cho phép người mua ở Việt Nam có thể mua hàng hoá Nhật được bán online tại các hệ thống amazon Nhật Bản và Rakuten, cùng với các bên gian hàng khác.
Website bakuzon.com thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ phần Bakuzon, trụ sở chính tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ Bakuzon, tức là bạn chấp nhận các điều khoản sau đây.

Vui lòng đọc kỹ nội dung.

I. TÀI KHOẢN CỦA BẠN
Các thông tin họ tên, số điện thoại, email, account, mật khẩu được sử dụng là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc đăng nhập, xác thực giao dịch hệ thống. Bạn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu; chịu trách nhiệm với toàn bộ các hoạt động xảy ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Yêu cầu người dùng điền chính xác và đầy đủ cảc thông tin cá nhân, để làm căn cứ xác minh, giải quyết các vấn đề tranh chấp, lừa đảo...
Bakuzon yêu cầu người sử dụng phải đủ tuổi vị thành niên 18 tuổi trở lên. Với các sản phẩm dành cho trẻ em, nhưng chỉ bán cho người lớn, hoặc cần có sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ nếu chưa đủ 18 tuổi. Bakuzon có quyền từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ hoặc chỉnh sửa/xoá nội dung đơn hàng theo ý riêng nếu thấy có bất hợp lý xảy ra.
II. BẢN QUYỀN
Tất cả nội dung được bao gồm trong hoặc được cung cấp qua dịch vụ Bakuzon, chẳng hạn như văn bản, đồ hoạ, biểu trưng, ​​biểu tượng nút, hình ảnh, clip âm thanh, tải xuống kỹ thuật số, biên soạn dữ liệu và phần mềm là tài sản của Bakuzon hoặc các nhà cung cấp nội dung và được bảo vệ bởi luật pháp Nhật Bản và luật bản quyền quốc tế. Việc biên soạn tất cả nội dung bao gồm trong hoặc được cung cấp qua dịch vụ Bakuzon là tài sản độc quyền của Bakuzon và được luật bản quyền Nhật Bản và quốc tế bảo vệ.
III. THƯƠNG HIỆU
Thương hiệu và trang phục thương mại của Bakuzon không được sử dụng liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào không phải của Bakuzon, dưới bất kỳ hình thức nào có thể gây nhầm lẫn giữa các khách hàng hoặc bằng bất kỳ cách nào làm mất uy tín hoặc ảnh hưởng tới Bakuzon. Tất cả thương hiệu khác không thuộc sở hữu của Bakuzon xuất hiện trong dịch vụ Bakuzon là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.
IV. ĐÁNH GIÁ, Ý KIẾN
Bạn có thể đăng nhận xét, nhận xét, ảnh, video và nội dung khác; gửi e-card và các thông tin liên lạc khác; hoặc đưa ra các đề xuất, ý tưởng, nhận xét, câu hỏi hoặc thông tin khác, miễn là nội dung không bất hợp pháp, tục tĩu, đe dọa, phỉ báng, xâm phạm sự riêng tư, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm quyền công khai) hoặc gây tổn hại, gây khó chịu cho bên thứ ba; cấm truyền tải các phần mềm độc hại chứa virus, cấm các nội dung vận động chính trị, kỳ thị tôn giáo, sắc tộc; hoặc spam email, hoặc tin nhắn thương mại không mong muốn.
Không được sử dụng thông tin giả mạo như email giả, thông tin cá nhân giả, hoặc nói cách khác là lừa dối về nội dung nào đó.
Nếu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ và từ chối toàn bộ việc sử dụng dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng.
Mọi hành vi, lời nói, đánh giá hay truyền bá thông tin sai sự thật về hàng hoá, dịch vụ gây phương hại cho Bakuzon hoặc bên thứ 3, sẽ bị cảnh cáo, hoặc truy tố trước pháp luật tuỳ mức độ thiệt hại gây ra.
V. RỦI RO MẤT MÁT
Bakuzon đảm bảo hàng hoá xuyên suốt hành trình vận chuyển từ Nhật Bản về đến kho Bakuzon tại Việt Nam. Trong trường hợp thông qua bên vận chuyển nội địa thứ 3 để chuyển hàng từ kho Bakuzon đến tay người dùng thì khâu chuyển phát này được gán trách nhiệm đảm bảo theo cam kết của bên thứ 3 này, và Bakuzon cùng nỗ lực đứng ra đàm phán với bên thứ 3 nếu bên thứ 3 gây ra lỗi ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng
VI. MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bakuzon cố gắng để mô tả sản phẩm một cách chính xác nhất có thể. Do việc dịch thuật từ ngôn ngữ gốc tiếng Nhật, nên Bakuzon không đảm bảo việc mô tả là là chính xác tuyệt đối, đầy đủ và không có lỗi. Trong trường hợp sản phẩm nhận được hoàn toàn khác so với mô tả trên website, Bakuzon có trách nhiệm làm việc với người bán hoặc đại diện của Amazon Nhật Bản, Bakuzon Nhật Bản để bảo vệ quyền lợi của người mua.
VII. GIÁ
Thông tin về giá cả trong bakuzon.com là những thông tin được các cửa hàng và người bán cung cấp và phụ phí cần thanh toán cho Bakuzon. Nếu các sản phẩm là sản phẩm đươc bán trên Amazon Nhật Bản hay Rakuten Nhật Bản, thì đó là giá chính xác được tính từ giá gốc trên các website nội địa trên và phần phụ phí Bakuzon thu riêng. Giá cả và số lượng có trong kho thường xuyên thay đổi nên thông tin hiển thị trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin chính xác sẽ được Bakuzon gửi thông báo qua email hay điện thoại trực tiếp liên lạc từ bộ phận chăm sóc khách hàng tới khách hàng.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho đăng trên www.bakuzon.com.
VIII. THAY ĐỔI HOẶC HUỶ BỎ GIAO DỊCH
Khách hàng có quyền thay đổi hoặc huỷ bỏ giao dịch trong thời hạn cho phép cụ thể với từng sản phẩm theo chính sách của Bakuzon, của Amazon Japan hoặc Rakuten Japan và phía thương nhân người bán cho phép. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua hệ thống chăm sóc khách hàng fanpage https://www.facebook.com/bakuzon, hoặc qua đường dây nóng (+81)80-5383-2788 hay email support@bakuzon.com. Do vấn đề vận chuyển quốc tế tốn kém thời gian nên phần nào ảnh hưởng tới chính sách cho phép thay đổi, huỷ bỏ hay đổi trả hàng mà thương nhân người bán hay amazon/rakuten japan chấp thuận.
IX. XỬ PHẠT VÀ CHÍNH SÁCH XUẤT-NHẬP KHẨU
Nghiêm cấm các hành vi tấn công, hack, đánh cắp dữ liệu hay giả mạo, lừa đảo nếu bị phát hiện hoặc có căn cứ để nghi ngờ sẽ bị tạm dừng hoặc khoá dịch vụ, hoặc truy tố trước pháp luật Việt Nam.
Có những sản phẩm được hiển thị bán trên website Bakuzon mà không được phép bán ra khỏi đất nước Nhật hoặc không được phép nhập vào Việt Nam, hoặc không thể đưa lên máy bay vận chuyển. Với trường hợp như vậy, Bakuzon sẽ thông báo, giải thích chi tiết tới người mua, và thực hiện hoàn trả lại tiền nếu khách hàng đã thanh toán hoặc hỗ trợ người mua có thể đổi sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các hàng "không thể order".
X. XỬ PHẠT VÀ CHÍNH SÁCH XUẤT-NHẬP KHẨU
Nghiêm cấm các hành vi tấn công, hack, đánh cắp dữ liệu hay giả mạo, lừa đảo nếu bị phát hiện hoặc có căn cứ để nghi ngờ sẽ bị tạm dừng hoặc khoá dịch vụ, hoặc truy tố trước pháp luật Việt Nam.
Có những sản phẩm được hiển thị bán trên website Bakuzon mà không được phép bán ra khỏi đất nước Nhật hoặc không được phép nhập vào Việt Nam, hoặc không thể đưa lên máy bay vận chuyển. Với trường hợp như vậy, Bakuzon sẽ thông báo, giải thích chi tiết tới người mua, và thực hiện hoàn trả lại tiền nếu khách hàng đã thanh toán hoặc hỗ trợ người mua có thể đổi sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các hàng "không thể order".
VĂN PHÒNG TOKYO

0906-349-3582

〒116 - 0014 Tokyo, Arakawa-ku, Higashi Nippori 5 - 50 -11, Hayashi Building 702

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Mr. Sơn

038-99-86-002 / 02422 - 649 - 898

số 19, ngõ 12, đường Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

KHO ĐÀ NẴNG

Mrs. Thuỷ

0974 - 477 - 135

K42/34 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng

KHO HCM

Mrs. HẰNG

03283-66-183

50T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Báo giá từ website khác ?